Tuesday, 06/12/2022 - 00:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHỒN XƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 TẠI TRƯỜNG MẦM NON PHỒN XƯƠNG

Chiều  ngày 25 tháng 05 năm 2022, Trường Mầm non  Phồn Xương long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2021- 2022.. Buổi lễ tổng kết đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học qua!

Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường Mầm non Phồn Xương điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Trong năm học này, trường Mầm non Phồn Xương luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thế, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ kép " Vừa phòng chống dịch vừa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022".

Chiều ngày 25 tháng 05 năm 2022, Trường Mầm non  Phồn Xương long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2021- 2022, phát thưởng cho học sinh  Buổi lễ tổng kết đã diễn ra theo từng khối lớp, trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học qua!

sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

 

 

 

 

 

 

     Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực. Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui tươi và bổ ích. Ở môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội. Mãi yêu và nhớ các con! 


Tác giả: Trường Mầm non Phồn Xương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết