Tuesday, 06/12/2022 - 01:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHỒN XƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2

    Thực hiện Công văn số 607/PGD&ĐT-GDTH, ngày 02/7/2021 của Phòng GD&ĐT Yên Thế về việc thực hiện bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK lớp 2 năm học 2021-2022. Ngày 9 tháng 8 năm 2021, Trường Tiểu học Đồng Lạc tổ chức lớp tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 2, bộ sách Cánh diều và rà soát các nội dung cần phát huy cũng như những hạn chế sau một năm thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1.

      Mở đầu lớp tập huấn Ban tổ chức lớp dành thời gian cho giáo viên trao đổi các nội dung xoay quanh việc thực hiện dạy học, cách sử dụng đồ dùng trên lớp sau một năm thực hiện thay sách ở lớp 1. Lớp học trao đổi sâu về sách giáo khoa và sách giáo khoa điện tử, từ đó phát huy tốt những thuận lợi thế mạnh của công nghệ thông tin trong việc ứng dụng vào dạy học, ngoài ra lớp tập huấn còn dành nhiều thời gian cho việc trao đổi kinh nghiệm về đánh giá học sinh theo Thông tư số 27/2020/TT-BGDĐT ngày 04/9/2020 của Bộ GD&ĐT.

       Hình ảnh: Lớp tập huấn

    Nội dung thay sách lớp 2 được các đồng chí đã dự lớp tập huấn của Bộ, của Sở triển khai một cách mạch lạc và chi tiết, qua buổi tập huấn mọi người được thảo luận, trao đổi nắm bắt các nội dung cơ bản, để tiếp cận với chương trình sách lớp 2, bộ sách Cánh diều của năm học 2021-2022. Mỗi cán bộ giáo viên nhà trường đều hào hứng trao đổi, phản biện, tranh luận, làm rõ các vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc.

         Hình ảnh: Giáo viên sôi nổi thảo luận.

     Lớp tập huấn diễn ra trong hai buổi sáng ngày 9 và ngày 10 tháng 8 năm 2021, dự chỉ đạo lớp có các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn bộ cán bộ giáo viên nhà trường, với mục tiêu sau buổi tập huấn việc thực hiện nhiệm vụ năm học sẽ đạt hiệu quả, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đặc biệt là việc thực hiện chương trình GDPT 2018.                                                                                            

                                                                                                 Nguyễn Văn Định


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết